Khuyến mãi đăng ký lắp mạng FPT Thái Nguyên tháng 10/2019

FPT Thái Nguyên là một trong 3 nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ internet cáp quang và truyền hình IPTV tại Thái Nguyên. FPT Telecom Thái Nguyên đã có hạ tầng ở hầu hết các huyện, thị xã tại Thái Nguyên : tp Sông Công, Thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Bình, huyện Đại Từ, huyện Phú Lương. Với nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của KH, KH có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
Khuyến mại lắp mạng FPT Thái Nguyên mới nhất tháng 10/2019

Dưới đây là các gói dịch vụ và chương trình khuyến mại mà FPT Thái Nguyên đang cung cấp:

Khuyến mại lắp mạng FPT Thái Nguyên tháng 10/2019

1. Bảng giá và khuyến mại cho cá nhân & hộ gia đình

Với cá nhân , hộ gia đình mức độ và nhu cầu sử dụng không quá cao, vì vậy những gói cước dưới đây phù hợp cho quý khách lựa chọn và tham khảo :
Bảng giá  lắp mạng FPT Thái Nguyên 2019
Hotline tư vấn lắp mạng cáp quang tại Thái Nguyên:
0398 111 700
www.19006600.com
www.fpttháinguyên.vn

2. Gói cước combo internet + truyền hình

Gói cước combo internet + truyền hình tích hợp cả 2 chức năng xem tivi và sử dụng mạng internet cáp quang.  Phù hợp cho các hộ gia đình giúp bạn có thể thực hiện được nhiều chức năng khác nhau cùng lúc mà không phải lo lắng đến tốc độ đường truyền.
Bảng giá gói cước combo internet + truyền hình tại Thái Nguyên
*Giá cước có thể thay đổi theo từng khu vực huyện , thị xã

Phạm Huấn

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

No comments:

Post a Comment

0398 111 700